20 + Ý tưởng trang trí góc học tập tại nhà sáng tạo tuyệt

Những góc học tập được thiết kế một cách khoa học và sáng tạo, giúp cho công việc học tập của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chúng ta thường sử dụng những đồ Decor không phù hợp và cần thiết tạo nên không gian không đúng phong cách phong thủy và mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Góc học tập chỉ cần ít món đồ trang trí cũng có thể tạo nên không gian cô cùng bắt mắt. Bạn đã trang trí góc học tập của mình theo ý tưởng yêu thích của mình chưa? Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẽ tới bạn những ý tưởng trang trí góc học tập tại nhà đơn giản mà vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

1. Tận dụng ánh sáng thiên nhiên cho việc trang trí góc học tập

Một không gian được cung cấp đầy ắp những tia nắng sẽ giúp cơ thể của bạn luôn trần ngập năng lượng và cảm hứng. Ngược lại, nếu bạn phải làm việc và học tập ở một nơi thiếu ánh sáng, thì sẽ khiến bạn trở nên tối tăm và tù túng, mất năng lượng.

Trên cơ sở khoa học thì ánh sáng có tác dụng cải thiện tầm nhìn của mắt, tăng cường chức năng bộ não, giảm hàm lượng  cholesterol trong máu. Cây lớn lên nhờ có sự kết hợp của nước và ánh sáng, vì vậy ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống chúng ta. Cho nên cách trang trí góc làm việc của bạn nhất định không thể thiếu yếu tố tự nhiên này được.

Khi thiết kế  không gian nhà, các kiến trúc sư rất chú trọng về việc này nên vị trị bàn làm việc luôn được bố trí ở gần cửa số nơi có ánh sáng mặt trời.

bố trí góc học tập nơi có ánh sáng
Việc bố trí góc học tập nơi có ánh sáng sẽ giúp bạn làm việc hiểu quả và tinh thần tràn đầy năng lượng hơn. 
không gian làm việc có ánh sáng
Không gian làm việc tại nhà hòa quyện với ánh sáng và cây lá thiên nhiên
thiết kế góc học tập chứa ánh sáng
Thiết kế góc học tập chứa ánh sáng bên cạnh cửa số nhỏ kết hợp với chậu cây xanh

trang trí góc học tập nơi có ánh sáng

2. Tạo nên một góc học tập sáng tạo

Sáng tạo là yếu tố luôn được đặt lên vị trí hàng đầu cho mọi hoạt động trong đời sống và môi trường giáo dục. Chính vì thế góc học tập cũng cần có tính sáng tạo để giúp trí tuệ của chúng ta khai phá từ đó chúng ta mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Những người thành công thường có câu nói rất hay đó là ”  Nghệ sĩ giỏi sao chép tác phẩm, nghệ sĩ vĩ đại lấy trộm ý tưởng”. Vì thế, hãy thiết kế góc học tập theo cách riêng của bạn, sáng tạo và biến chúng thành nơi học tập lý tưởng, hoặc bạn có thể đánh cắp những ý tưởng dưới đây để có thể sáng tạo thêm cho không gian học tập của mình nhé.

trang trí góc học tập đơn giản với cây xanh
Trang trí góc học tập đơn giản với cây xanh và một số đồ Decor được trưng bày trên kệ tủ trang trí cũng là những ý tưởng rất thú vị
trang trí góc học tập tại nhà
Bạn có thể kết hợp với những đồ Hanmade để trang trí góc học tập tại nhà

 

trang trí góc học tập với cây xanh
Trang trí góc học tập tại nhà với cây xanh giúp không gian gần gũi hơn với thiên nhiên và mang lại những không khí trong lành rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn

 

trang trí góc học tập
Trang trí góc học tập với những bức tranh treo tường đơn giản nhưng trông rất độc đáo

3. Trang trí bàn học dễ thương

Phong cách không gian học tập dễ thương cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là những những bạn gái. Dưới đây là những hình ảnh về góc học tập dễ thương nổi bật trên các kênh mạng xã hội được chúng tôi mang về. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

góc học tập dễ thương
Góc học tập dễ thương với tông màu hồng chủ đạo kết hợp những vật trang trí như gấu bông, hộp đựng bút bằng ông hút..
thiết kế góc học tập siêu dễ thương
Thiết kế góc học tập siêu dễ thương trông rất đơn giản và gọn gàng
bàn làm việc cao cấp
Nếu bạn là gia đình có điều kiện, bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất inox mạ vàng để trang trí phòng làm việc của mình sang trọng và hiện đại hơn

bàn làm việc inox mạ vàng

góc học tập siêu dễ thương

kết hợp những món đồ nội thất hiện đại
kết hợp những món đồ nội thất hiện đại

bàn lam việc hiện đại

Tổng kết: Trên đây là những ý tưởng trang trí góc học tập tại nhàVachcncinox đã chia sẽ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để có thể tự thiết kế góc học tập của mình đẹp mắt và thu thút hơn.

⏩⏩⏩ Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách trang trí đồ vật trên bàn làm việc bằng ống hút siêu sáng tạo