10 Tạp Chí Nội Thất Nổi Tiếng Hàng Đầu Trên Thế Giới

Ngày nay đời sống càng ngày càng phát triển, chính vì thế sự ra đời của những thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới đã góp phần nâng cao nhu cầu làm đẹp không gian cho hàng nghìn khách hàng. Và bài viết dưới đây Vachcncinox sẽ bật mí cho bạn top 10 tạp chí nội thất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

1. Tạp chí nội thất Architectural Digest

Kể từ khi ra mắt vào năm 1920, Tạp chí Architectural Digest đã phát triển qua nhiều năm, tăng tần suất và mở rộng thị trường cho đến khi nó trở thành thương hiệu để phát triển tốt. Tạp chí thiết kế nội thất đáng chú ý này hiện có 9 ấn bản quốc tế và nó cung cấp những ý tưởng trang trí đầy cảm hứng, văn hóa, du lịch và nó có sự góp mặt của các nhà thiết kế nội thất tài năng trên khắp thế giới.

tạp chí nội thất nổi tiếng thế giới - Architectural Digest
tạp chí nội thất nổi tiếng thế giới – Architectural Digest

 2. Tạp chí nội thất nổi tiếng –  Elle Decor

Tạp chí Elle Decor cung cấp nguồn cảm hứng thiết kế và trang trí nội thất, kiến ​​trúc, ý tưởng cải tạo… Cho dù sở thích của bạn là hiện đại hay cổ điển, đây là nơi thích hợp để lấy cảm hứng từ khi bạn khám phá những món đồ sành điệu; cửa hàng sang trọng; công thức nấu ăn và lời khuyên để giải trí; nghệ thuật, văn hóa và hướng dẫn du lịch; và mọi thứ bạn cần để sống tốt!

Tạp chí nội thất Elle Decor
Tạp chí nội thất Elle Decor

 3. Vogue Living

Một trong những tạp chí nội thất nổi tiếng trên thế giới không thể không nhắc tới tạp chí Vogue Living. Vogue Living hoàn toàn dành riêng cho các xu hướng thiết kế nội thất, nó hướng con mắt tinh tế, quyến rũ của mình vào thế giới thiết kế nội thất. Mặc dù vậy, tạp chí không chỉ là thiết kế nội thất: nó bao gồm nhiều vấn đề xung quanh không gian sống của bạn: vị trí của ngôi nhà và căn hộ , kiến ​​trúc, du lịch và ẩm thực cũng như các đánh giá và báo cáo từ các sự kiện thiết kế nội thất đáng chú ý.

tạp chí nội thất Vogue Living
tạp chí nội thất Vogue Living

 4. House Beautiful

House Beautiful là một trang web và tạp chí thiết kế nội thất tập trung vào nghệ thuật và trang trí trong nước. Nó là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dự án cải tạo hoặc nội thất tiếp theo của bạn. Tạp chí cung cấp lời khuyên thiết thực từ các chuyên gia, nhiều mẹo tự làm và hướng dẫn từng bước về mọi thứ, từ việc tìm kiếm người tiện dụng phù hợp đến việc tự làm một cách an toàn. Đó là một cải tạo nhà cần thiết !

Tạp chí nội thất nổi tiếng House Beautiful
Tạp chí nội thất nổi tiếng House Beautiful

5. Tạp chí Dwell

Tạp chí Dwell là cẩm nang về lối sống hiện đại và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế và kiến ​​trúc nội thất đương đại. Nó được thành lập vào năm 2002 và mỗi số của tạp chí này khám phá vô số cách mà tư duy thiết kế tốt có thể mang lại một cuộc sống tốt hơn.

Tạp chí nội thất nổi tiếng House Beautiful
Tạp chí nội thất nổi tiếng House Beautiful

Tìm danh sách này hữu ích? đây là 100 blogger thiết kế nội thất hàng đầu và những người có ảnh hưởng mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích!

 6. House and Garden

House and Garden đã được định hình phong cách trong 100 năm và là tạp chí về nhà đầu tiên của Vương quốc Anh. Nó cung cấp nội thất đầy cảm hứng, những khu vườn xinh đẹp, phong cách trang trí, chụp ảnh đẹp và những câu chuyện đời thực hấp dẫn.

tạp chí nội nổi thất House and Garden
tạp chí nội nổi thất House and Garden

 7. Nội thất Harper’s Bazaar

Tạp chí Harper’s Bazaar Interiors dành riêng cho sự sang trọng, nó giới thiệu cách những người sành điệu trang trí nhà cửa, chiêu đãi khách hàng và trải nghiệm thế giới. Trong tạp chí này, bạn sẽ tìm thấy những gì mới mẻ và phong cách, từ đồ nội thất đặt làm riêng đến ‘ nghệ thuật thiết kế ‘ tiên tiến , với những lời khuyên bên trong của các chuyên gia nội thất hàng đầu về xu hướng mới nhất, điểm nhấn là nội thất thân thiện với thời trang sẽ phát triển và trường tồn.

tạp chí nội thất nổi tiếng Harper’s Bazaar Interiors
tạp chí nội thất nổi tiếng Harper’s Bazaar Interiors

 8. Better Homes and Gardens

Better Homes and Gardens được thành lập bởi Edwin Meredith vào năm 1922 và hiện là tạp chí bán chạy thứ 4 tại Hoa Kỳ. Tạp chí chủ yếu tập trung vào các sở thích liên quan đến nhà cửa, làm vườn, thủ công, nấu ăn, trang trí, giải trí và sống lành mạnh.

tạp chí nội thất nổi tiếng Better Homes and Gardens
tạp chí nội thất nổi tiếng Better Homes and Gardens

 9. Wallpaper

Tạp chí hình nền là một tạp chí thiết kế nội thất tập trung vào thiết kế và kiến ​​trúc, du lịch, thời trang, nghệ thuật và lối sống. Tạp chí được ra mắt tại London vào năm 1996 bởi nhà báo người Canada Tyler Brule và nhà báo người Áo Alexander Geringer. Ngoài việc xuất bản tạp chí hàng tháng và các bài báo trên trang web, thương hiệu Wallpaper còn tạo nội dung, tổ chức triển lãm và thiết kế các sự kiện cho khách hàng sang trọng.

 Tạp chí nội thất Wallpaper
Tạp chí nội thất Wallpaper

 10. Metropolitan Home Magazine

Tạp chí thiết kế nội thất này được xuất bản bởi Tạp chí Hearst. Nó được ra mắt vào năm 1974 với tên gọi ‘ Apartment Life ‘ tập trung vào lối sống thành thị cho đến khi được đổi tên thành Metropolitan Home vào năm 1984. Tạp chí này hiện tập trung vào các thiết kế và nội thất hiện đại cao cấp, kết hợp với báo cáo thông minh, để kết nối với tư duy của người đọc tiến bộ.

tạp chí nội thất Metropolitan Home Magazine
Hình ảnh tạp chí nội thất Metropolitan Home Magazine

Tổng kết: Trên đây là 10 trang web, tạp chí nổi thất nổi tiếng trên thế giới mà chúng tôi đã biên soạn, hy vọng bạn có thêm những ý tưởng mới cho việc tân trang, làm đẹp ngôi nhà của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua vách trang trí thì – những món đồ nội thất Decor hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.