Top 10 Thương Hiệu Nội Thất Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới

Tình hình thị trường nội thất trên thế giới ra sao, thương hiệu nào đang dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất. Sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ không khỏi bàng hoàng về những con số khủng mà những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới đạt được. Bài viết dưới đây chúng tôi xin thống kế tới bạn top 10 thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới với những doanh thu triệu đô la mỗi năm.

1. Tình hình hiện tại của 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới 2020

Thị trường đồ nội thất toàn cầu đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc, dẫn đến lợi nhuận vượt trội cho 10 thương hiệu đồ nội thất hàng đầu thế giới – những người dẫn đầu ngành công nghiệp này vào năm 2020.

Thị phần đồ nội thất toàn cầu trị giá 472,30 tỷ USD vào năm 2024 và là dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,2% vào năm 2024. Yếu tố lớn nhất thúc đẩy tăng trưởng trên thị trường là do nhu cầu đáng kể từ thế hệ trẻ. Dẫn đầu là các thương hiệu nội thất tốt nhất trên thế giới được đề cập trong bài viết này. 

Việc các cửa hàng bán lẻ trực tuyến ngày càng phổ biến để hỗ trợ tăng trưởng thị trường ở Bắc Mỹ. Nó là một yếu tố khác góp phần lớn vào sự tăng trưởng của thị trường nội thất toàn cầu. Nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất trong nước tiếp tục chiếm lĩnh thị trường đó và các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới nhận thức được điều này. 

10 thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới đang đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường với đồ nội thất đa chức năng. Những chức năng bao gồm như khả năng lưu trữ tối đa, thiết kế thời trang và thiết kế tiết kiệm không gian sáng tạo. Những thương hiệu này đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nội thất toàn cầu.

2. Phân tích thị trường nội thất toàn cầu?

Thị trường đồ nội thất toàn cầu đang tăng trưởng với tốc độ đáng kinh ngạc – dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,2% từ năm nay đến năm 2024. Ngoài tốc độ tăng trưởng CAGR, quy mô thị trường ngành nội thất toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 331,21 tỷ USD năm 2017 lên 472,30 tỷ vào năm 2024.

thị trường nội thất toàn cầu
Thị trường nội thất toàn cầu

Ngoài nhu cầu đáng kể từ nhóm nhân khẩu học trẻ hơn, các yếu tố khác ảnh hưởng đến tăng trưởng là nhu cầu ngày càng tăng từ các nước châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, và thu nhập khả dụng tăng trên toàn thế giới.

 Đồ nội thất có thể là cả sang trọng hoặc giá cả phải chăng và thiết thực. Có một thị trường cho tất cả các loại đồ nội thất. Dẫn đến các thương hiệu đồ nội thất phòng khách, thương hiệu nội thất phòng ngủ, nội thất cao cấp, nội thất văn phòng đều chiếm lĩnh thị trường nội thất toàn cầu.

3. Xu hướng và thống kê ngành nội thất hàng đầu

 • Thị trường đồ nội thất toàn cầu được định giá khoảng 331,21 tỷ USD vào năm 2017 và dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 472,30 tỷ USD vào năm 2024, tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 5,2% vào năm 2024.
 • Các thương hiệu nội thất tốt nhất hiện nay cung cấp các sản phẩm của họ cùng với các sản phẩm nội thất DIY.
 • Giá cả phải chăng đồ nội thất là một trong những loại sản phẩm đóng góp lớn nhất vào sự tăng trưởng của thị trường.
 • Xu hướng ngày càng tăng của người tiêu dùng để mua các sản phẩm nội thất để trang trí gia đình đang ảnh hưởng nhiều hơn đến doanh thu của các thị trường nội thất trên toàn cầu.
 • Khu vực dân cư nổi lên với tư cách là người tiêu dùng đồ nội thất chính, chiếm thị phần gần 2/3 trong tổng nhu cầu.
 • Dân số một gia đình tăng khoảng 11,6% trong năm 2017 so với năm trước.

4. Xếp hạng 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới năm 2020

10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới cho năm 2020 hầu hết đã thống trị thị trường trong nhiều thập kỷ. Đây là danh sách những thương hiệu nội thất tốt nhất trên thế giới hiện nay.

10 thương hiệu nội thất hàng đầu là gì? Danh sách các thương hiệu nội thất sau đây là kết quả của nghiên cứu chi tiết mà Vachcncinox đã thực hiện.

1.IKEA

IKEA là một trong những thương hiệu nội thất lớn nhất thế giới tính đến năm 2020. Đồng thời là nhà sản xuất và cung cấp đồ nội thất và đồ gia dụng lắp ráp sẵn. IKEA được Ingvar Kamprad thành lập cách đây 76 năm với cửa hàng đầu tiên tại Älmhult, Småland. IKEA có trụ sở chính tại Delft, Hà Lan và điều hành 433 địa điểm trên toàn thế giới tại 52 quốc gia.

thương hiệu nội thất ikea
Thương hiệu nội thất ikea

IKEA là một trong 10 thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới do sự hiện diện trực tuyến lớn của nó. Trang web của IKEA có hơn 12.000 sản phẩm được liệt kê, tạo ra 2,1 tỷ lượt truy cập mỗi năm.

Thương hiệu của IKEA nổi tiếng là không phải lắp ráp trước, vì phần lớn đồ nội thất của nó được thiết kế để lắp ráp. Lý do chính của việc này là cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng cho người tiêu dùng bằng cách giảm chi phí.

 • Số lượng nhân viên tại IKEA: 211.000
 • Doanh thu IKEA: 45,4 tỷ USD

2.  Thương hiệu nội thất Ashley Home Store

Ashley HomeStore là một chuỗi cửa hàng nội thất của Mỹ và là nhà sản xuất các sản phẩm nội thất. Ashley HomeStore được thành lập cách đây 23 năm vào năm 1997 tại Anchorage, Alaska, Hoa Kỳ Trụ sở chính của Ashley HomeStore tại Brandon, Florida, Hoa Kỳ

thương hiệu nội thất ashley
thương hiệu nội thất ashley

Hiện tại, Ashley HomeStore là nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình số 1 ở Bắc Mỹ và là một trong 10 thương hiệu đồ nội thất hàng đầu thế giới. Ngoài Hoa Kỳ, Ashley HomeStore có các cửa hàng đặt tại 1.000 địa điểm trên toàn thế giới bao gồm Canada, Mexico, Trung Mỹ, Nhật Bản, Kazakhstan, Singapore, Ả Rập Saudi và Bangladesh.

 • Số lượng nhân viên tại Ashley HomeStore: 4.000
 • Ashley HomeStore Doanh thu: $ 3,3 tỷ USD

Công ty mẹ của Ashley HomeStore là Ashley Furniture Industries, nhà sản xuất đồ nội thất gia đình lớn nhất thế giới với doanh thu 4,7 tỷ USD, với hơn 23.000 nhân viên.

3. Restoration Hardware

Một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới, Restoration Hardware là một công ty đồ nội thất gia đình cao cấp của Mỹ có trụ sở chính tại Corte Madera, California. Phần cứng Phục hồi bán đồ nội thất trực tuyến, thông qua các cửa hàng bán lẻ và danh mục của họ.

thương hiệu nội thất  Restoration Hardware
thương hiệu nội thất  Restoration Hardware

Được thành lập vào năm 1979 tại Eureka, California và hiện tại, có trụ sở chính tại Corte Madera, California, Hoa Kỳ, Restoration Hardware điều hành 36 cửa hàng đại lý tại Hoa Kỳ và Canada. 

Restoration Hardware còn được biết đến là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu trên thế giới. Trọng tâm của công ty là hướng tới các mức giá cao hơn với các dịch vụ trưng bày đồ nội thất.

 • Số lượng nhân viên tại Restoration Hardware: 2.920
 • Doanh thu từ phần cứng phục hồi: 2,135 triệu đô la

4. Thương hiệu nội thất Kartell

Đứng thứ 4 trong danh sách các thương hiệu nội thất tốt nhất là Kartell. Kartell là một công ty của Ý sản xuất và bán đồ nội thất hiện đại bằng nhựa. Kartell được thành lập bởi Giulio Castelli và Anna Castelli Ferrieri vào năm 1949, với trụ sở chính hiện tại ở Noviglio, Ý. 

Thương hiệu nội thất nổi tiếng  Kartell
Thương hiệu nội thất nổi tiếng  Kartell

Kartell là một trong 10 thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới được biết đến với việc cung cấp các mặt hàng của họ với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Điểm thu hút chính của Kartell là sự sáng tạo và là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ nội thất.

Công ty thu về 100 triệu đô la mỗi năm. Ngoài các cửa hàng của riêng mình, các sản phẩm nội thất Kartell được bán bởi hơn 150 nhà bán lẻ độc lập tại Hoa Kỳ.

5. Williams-Sonoma

Đứng thứ 5 trong danh sách 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới là Williams-Sonoma, Inc., một công ty bán lẻ tiêu dùng của Mỹ chuyên bán đồ dùng nhà bếp và đồ nội thất gia đình. 

Thương hiệu nội thất Williams-Sonoma
Thương hiệu nội thất Williams-Sonoma

Williams-Sonoma bắt đầu trở lại vào năm 1956 tại Sonoma, California bởi Charles E. Williams. Có trụ sở chính tại Đại lộ Van Ness, San Francisco, California, Williams-Sonoma là một trong những nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất thế giới và là một trong những nhà bán lẻ chuyên biệt đa kênh lớn nhất trên thế giới.

Danh sách thương hiệu đồ nội thất Williams-Sonoma

Williams-Sonoma điều hành nhiều thương hiệu công ty bao gồm:

 • Williams-Sonoma, hướng đến các sản phẩm cao cấp cho nhà bếp và gia đình
 • Kho gốm
 • West Elm
 • Pottery Barn Kids
 • PBteen
 • Trang chủ Williams-Sonoma
 • Trẻ hóa
 • Mark và Graham
 • Số lượng nhân viên tại Williams-Sonoma, Inc: 19.350
 • Doanh thu tại Williams-Sonoma, Inc: 4,4 tỷ USD

6.  Thương hiệu nội thất La-Z-Boy

La-Z-Boy là một cái tên chủ yếu ở Bắc Mỹ được biết đến với những chiếc ghế tựa bọc nệm êm ái, ghế sofa, ghế tĩnh, ghế nâng và ghế sofa ngủ. Được thành lập vào năm 1927 và hiện có trụ sở chính tại Monroe, Michigan, La-Z-Boy đứng thứ 6 trong danh sách các thương hiệu nội thất tốt nhất trên thế giới của chúng tôi.

Thương hiệu nội thất La-Z-Boy
Thương hiệu nội thất La-Z-Boy

La-Z-Boy được biết đến với việc điều hành nhiều đơn vị công ty, công ty được chia thành ba mảng hoạt động có thể báo cáo: Tập đoàn bọc nệm, Tập đoàn Casegoods và Tập đoàn bán lẻ.

 • Số lượng nhân viên tại La-Z-Boy: 8.950
 • Doanh thu tại La-Z-Boy: 1,52 tỷ đô la Mỹ

7.  Thương hiệu nội thất Raymour & Flanigan

Raymour & Flanigan có trụ sở chính tại Liverpool, New York, Hoa Kỳ, là một chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ nội thất của Mỹ. Đứng thứ 7 trong danh sách 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới, Raymour & Flanigan Furniture là nhà bán lẻ đồ nội thất lớn nhất vùng Đông Bắc.

Thương hiệu nội thất Raymour & Flanigan
Thương hiệu nội thất Raymour & Flanigan

Dòng sản phẩm Raymour & Flanigan

Dòng sản phẩm của Raymour & Flanigan bao gồm nội thất gia đình bao gồm phòng khách, phòng ăn và nội thất phòng ngủ và nệm.

 • Số lượng nhân viên tại Raymour & Flanigan: 5.000

8. Thương hiệu nội thất American Signature

American Signature đứng thứ 8 trong danh sách 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới năm 2020. American Signature được thành lập vào năm 1948 bởi Jerome Schottenstein là một công ty nội thất tư nhân có trụ sở tại Columbus, Ohio.

Thương hiệu nội thất American Signature
Thương hiệu nội thất American Signature

American Signature hoạt động tại khoảng 19 tiểu bang của Hoa Kỳ với hơn 120 địa điểm trên toàn thế giới. Là một trong những thương hiệu nội thất tốt nhất trên thế giới, American Signature được biết đến với những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

9. Thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới – Roche Bobois

Được thành lập bởi gia đình Roche và Chouchan vào năm 1960, Roche Bobois là nhà bán lẻ đồ nội thất cao cấp của Pháp. Công ty hiện đã mở showroom đầu tiên tại Nhật Bản, bổ sung mạng lưới hơn 250 showroom tại 55 quốc gia.

Thương hiệu nội thất Roche Bobois
Thương hiệu nội thất Roche Bobois
 • Số lượng nhân viên tại Roche Bobois: 800
 • Thu nhập hoạt động: 459 triệu euro

10. Thương hiệu nội thất – Ethan Allen

Được thành lập vào năm 1932, Ethan Allen là một chuỗi nội thất của Mỹ với 300 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Công ty được thành lập bởi Nathan S. Ancell và Theodore Baumritter và hiện có trụ sở chính tại Danbury, Connecticut.

Thương hiệu nội thất Ethan Allen
Thương hiệu nội thất Ethan Allen
 • Số lượng nhân viên tại Ethan Allen: 5.200
 • Doanh thu tại Ethan Allen: 763,38 triệu USD

Đây là 10 thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới tính đến năm 2020. Những công ty này không chỉ là những nhà sản xuất và thương hiệu đồ nội thất được đánh giá tốt nhất mà còn là những công ty thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển và hướng tới thành công lớn.