8 Góc đọc sách Độc Đáo Lý Tưởng

Không có gì mơ mộng bằng một góc đọc sách ấm cúng , đặc biệt nếu nó được nép mình vào một góc ngay cạnh cửa sổ lớn (tầm nhìn tốt cũng không bị ảnh hưởng gì). Chưa kể, chúng là giải pháp hoàn hảo cho những góc phòng khách và phòng ngủ khó xử mà bạn không biết phải làm gì. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế để làm đẹp mọi góc trong nhà hay bạn đang cần một không gian đẹp để thư giãn với tác giả yêu thích của mình sau một ngày dài, thì những ý tưởng đọc sách đầy phong cách này sẽ hướng bạn đến đúng chỗ. phương hướng. Hãy cùng Vachcncinox khám phá ngay nhé. 

1. Góc đọc sách luôn đơn giản

Mặc dù nó hoàn toàn không phải là trọng tâm của phòng khách này, nhưng đôi mắt của chúng tôi ngay lập tức bị thu hút bởi góc đọc sách cao nhất từ ​​góc. Nó có thể hoạt động như một chiếc ghế dài khi mọi người ra vào nhà hoặc như một góc đọc sách yên bình. Chỉ cần thêm gối ném và thì đấy.

2. Phấn đấu cho sự tinh vi

Có thể khó tập trung vào các trang có chế độ xem này làm phông nền, nhưng đó là lý do tại sao nó hướng vào trong. Đèn sàn hiện đại và ghế khung lucite tạo ra một vị trí liền kề đẹp mắt chống lại các yếu tố truyền thống và phức tạp hơn, như những chiếc bàn lồng vào nhau.

3. Góc đọc sách sáng tạo

Cầu thang hành lang này có thể trông rất ổn với tình huống bàn điều khiển cổ điển, nhưng chúng tôi thích cách nó được biến đổi thành một nơi ẩn náu nhỏ riêng tư. Thêm vào đó, một chiếc bàn điều khiển sẽ cản ánh sáng tự nhiên đó. Để có giao diện tương tự, hãy chọn sơn trắng rõ nét từ sàn đến trần với bức tường phòng trưng bày truyền thống, ghế bành hiện đại và đèn đọc sách, sau đó làm ấm mọi thứ bằng một tấm thảm lông thú.

4. Kéo dài ra

Nếu bạn có một không gian đủ rộng để làm việc, hãy chọn một chiếc ghế dài hoặc ghế dài thoải mái và rộng rãi để neo giữ không gian. Hãy kết thúc mọi việc với một số gối và chăn in họa tiết tươi sáng và vui vẻ.

5. Góc đọc sách sang trọng

Tại sao phải chọn giữa một góc cửa sổ và một chiếc ghế đọc sách nếu bạn có thể có cả hai? Ghi chú từ góc đầy phong cách phía trên với một chiếc ghế dài có sẵn tùy chỉnh ngay bên cạnh cửa sổ và sau đó đặt một chiếc ghế bành truyền thống bên cạnh nó. Ghế đẩu bọc nệm cũng sẽ cho bạn cơ hội ngả lưng. Bây giờ bạn có thể chọn một trong hai cách thiết lập tùy thuộc vào tâm trạng của bạn (và mức độ hỗ trợ thắt lưng mà bạn đang khao khát).

6. Tối đa hóa không gian

Một chỗ ngồi gắn cửa sổ là giải pháp hoàn hảo nếu bạn có góc sống chật hẹp nhưng thực sự muốn có một nơi để cuộn mình với một cuốn sách không phải là giường của bạn. Ghế bọc nhung mang lại cảm giác trang trọng và hứa hẹn sự thoải mái. Đèn treo tường còn giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn hoàn thành công việc

7. Tạo một nơi ẩn náu

Nếu chúng ta có thể sống trong không gian nhỏ bé này và không bao giờ rời đi, chúng ta sẽ làm được. Chỉ với một vài món đồ và cách chơi tỷ lệ sáng tạo, căn phòng có hình dáng kỳ lạ này giờ đây hoàn toàn sang trọng và thoải mái. Và một chiếc ghế dài cũng là nơi lý tưởng để mèo ngủ trưa khi bạn không có tâm trạng đọc chương khác

8. Bám sát phong cách tối giản

Chúng tôi thích cách góc đọc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi đến cảnh bắt giữ, êm dịu bên ngoài. Nếu nhà bạn có những bộ xương như thế này, hãy đơn giản hóa mọi thứ với những điều cơ bản: Chúng ta đang nói đến một vài chiếc chăn và gối để tạo sự ấm cúng tối ưu, đèn chiếu sáng trên đầu và bàn phụ để đặt sách và kính của bạn.

Tổng kết: Trên đây là 8 góc đọc sách lý tưởng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng bạn có thể tận dụng được những ngóch ngách này trong nhà mình để ứng dụng cho việc này.