Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PVD DECOR

Công ty TNHH PVD Decor là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về Gia công và mạ vàng PVD. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi là công ty duy nhất độc quyền về lò mạ có kích thước 1,7x4m – Bằng nhiều máy móc kỹ thuật, lò mạ chân không đạt chuẩn – chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước – kiểu dáng – màu sắc từ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn, chúng tôi hiện tại có tiềm lực rất cao bởi đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ thuật thi công và lắp đặt có chuyên môn, trình độ, tay nghề cao, làm việc hăng say, tỉ mỉ, đã từng chinh chiến cả trong và ngoài nước. Chính điều này cũng đã tạo nên thương hiệu cho PVD Decor tạo ra sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất với dịch vụ tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐỘI NGŨ CỦA PVD DECOR:

PVD Decor không chỉ là đơn vị tiên phong, mà còn đứng đầu thị trường Việt về côngnghệ Inox mạ vàng PVD. Với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc khép kín, đội ngũ cán bộ, kỹ sư có tay nghề cao, đã từng thi công rất nhiều công trình trong và ngoài nước, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất – giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Tất cả đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho chúng tôi nhiều năm trên thị trường này.

Cam kết vàng

– Tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về thiết kế, thi công, vật liệu, chất lượng, giá cả ,tiến độ, bảo hành,…
– Sản phẩm thực tế chuẩn theo bản vẽ – ảnh 3D,…

Tại sao chọn chúng tôi?

– Tư vấn 24/7 miễn phí – thiết kế thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm – có kinh nghiệm nhiều năm cả trong và ngoài nước
– Giá tại xưởng, bảo hành 10 năm
– Đảm bảo uy tín và độ tin cậy cho khách hàng, PVD Decor kính mời quý khách hàng tham quan Xưởng và Showroom của chúng tôi tại:

? Xưởng: KCN Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội
? Showroom: Tầng 3 – Số 9 Nguyễn Xiển – Hà Nội

Công ty TNHH PVD Decor – pvddecor.com

– Chúng tôi chuyên gia công và mạ vàng PVD tất cả các hạng mục về Inox, chất lượng ngang tầm nhập khẩu mà giá cả phải chăng. Mục tiêu chúng tôi hướng tới là phát triển mạnh hơn về Inox mạ màu các loại, xuất khẩu các sản phẩm Decor ra nước ngoài, ngang tầm với các thương hiệu lớn,… với chất lượng cao – mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay: 0944.73.6666 – ‭094.136.8969‬ – 0812.44.6789

• Kết Nối với chúng tôi qua các kênh khác:
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCM24Z9UD7feX3cXP-3h7HBg

– Fanpage: https://www.facebook.com/PvdDecor/

Website:

Đối tác: http://pvddecor.com
Bán lẻ: http://inoxmavang.com
Nẹp inox: http://nepinoxvang.net