PVD Decor – đơn vị thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC hàng đầu thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC. Tuy nhiên, trong số các đơn vị này, bạn vẫn chưa có sự lựa chọn ưng ý? Vậy bạn tại sao bạn không để PVD Decor trở thành một lựa chọn an toàn của bạn? Hãy tham khảo bài viết sau đây và bạn sẽ thấy chúng tôi có đầy đủ lý do để khiến bạn an tâm và tin tưởng vào dịch vụ của mình.

Thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC
Thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC

PVD Decor sở hữu những cơ sở vật chất và kỹ thuật công nghệ hiện đại

Một trong những yếu tố khiến chúng tôi tự tin trở thành lựa chọn hàng đầu trên thị trường chính là nhờ vào công nghệ và máy móc. Trong lĩnh vực cnc inox mạ pvd, chất lượng của một sản phẩm sẽ tỷ lệ thuận với sự hoàn hảo của công nghệ sử dụng. Do đó, công nghệ càng hiện đại, máy móc càng tân tiến sự sự hoàn hảo của sản phẩm sẽ càng được đảm bảo.

PVD Decor sở hữu những cơ sở vật chất và kỹ thuật công nghệ hiện đại
PVD Decor sở hữu những cơ sở vật chất và kỹ thuật công nghệ hiện đại

Bạn có biết PVD Decor chúng tôi hiện nay là đơn vị thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC độc quyền trên thị trường sở hữu lò mạ có kích thước 1,7x4m? Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn nâng cấp và cập nhật những loại máy móc, lò mạ chân không. Do đó, cơ sở vật chất kỹ thuật của chúng tôi không chỉ đạt chuẩn kỹ thuật mà còn có hiệu năng, công suất hoạt động hoàn hảo.

Máy móc không phải là vấn đề được PVD Decor chú tâm hoàn toàn. Chúng tôi còn tập trung cải tạo dây chuyền, công nghệ sản xuất. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tìm ra công nghệ sản xuất tân tiến nhất để áp dụng. Điều này sẽ giúp cắt giảm thời gian và chi phí phát sinh không cần thiết.

Đội ngũ nhân lực của PVD Decor cũng là một yếu tố tạo tính cạnh tranh lớn

Đứng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao, PVD Decor vẫn duy trì được niềm tin của khách hàng và vẫn không ngừng thu hút được khách hàng mới. Và chúng tôi tin rằng, sớm thôi, trong những khách hàng mới của chúng tôi sẽ có bạn. Điều khiến PVD Decor tạo ra được khả năng cạnh tranh mạnh mẽ để thu hút thị trường chính là dựa vào đội ngũ lao động.

Đội ngũ nhân lực của PVD Decor cũng là một yếu tố tạo tính cạnh tranh lớn
Đội ngũ nhân lực của PVD Decor cũng là một yếu tố tạo tính cạnh tranh lớn
 • Đội ngũ nhân công (thợ chính) của chúng tôi là những nhân lực được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Không chỉ vậy kinh nghiệm của họ đã được trau dồi cả trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ nhân lực làm công tác văn phòng (lên ý tưởng thiết kế) luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo. Họ luôn cập nhật nhanh xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã không ngừng chinh phục được thị trường vách ngăn cnc hà nội, vách ngăn cnc hải phòng, và nhiều thị trường khác.
 • Trong quá trình thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC, đội ngũ lao động luôn tôn trọng kỷ cương, trách nghiệm, sự nhiệt huyết và tận tụy trong mỗi sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi chưa từng khiến bất kỳ khách hàng nào phải thất vọng.

PVD Decor có rất nhiều mẫu mã thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC cho bạn lựa chọn

Một lý do nữa khiến chúng tôi tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn chính là sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng.

 • Các mẫu vách cnc của chúng tôi được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Những mẫu vách cnc đẹp, vách ngăn nghệ thuật, không ngừng được cập nhật để đáp ứng tạo ra những xu hướng sử dụng mới của thị trường.
 • Các sản phẩm tấm vách inox mạ vàng pvd được thiết kế theo nhiều danh mục sản phẩm khác nhau: vách ngăn phòng thờ, vách ngăn cầu thang, vách ngăn phòng khách và phòng bếp,…

Đặc biệt chúng tôi có chính sách giá và những cam kết vô cùng ưu đãi

Bật kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu sử dụng một dịch vụ đều rất quan tâm đến giá và những cam kết của đơn vị cung ứng. Và tất nhiên đối với sản phẩm vách ngăn cũng không ngoại lệ. Hiểu được tâm lý này, PVD Decor chúng tôi luôn đưa ra những chính sách giá và những cam kết vô cùng ưu đãi để cung cấp cho mọi khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi có chính sách giá và những cam kết vô cùng ưu đãi
Đặc biệt chúng tôi có chính sách giá và những cam kết vô cùng ưu đãi
 • Mức báo giá của chúng tôi cho mọi sản phẩm vách ngăn đều là mức giá tại xưởng vô cùng cạnh tranh
 • Những dịch vụ tư vấn thiết kế, lên ý tưởng thi công đều được chúng tôi cung cấp miễn phí 24/7
 • PVD Decor cung cấp chính sách bảo hành 10 năm cho mọi sản phẩm do chúng tôi cung ứng.
 • PVD Decor cam kết sản phẩm bàn giao đúng chuẩn theo bản vẽ ảnh, bản vẽ 3D đã thảo luận với khách hàng

Nhằm mục đích tạo ra sự an tâm tối đa cho khách hàng, bạn có thể đến tham quan trực tiếp xưởng và Showroom của chúng tôi tại:

 • Xưởng: KCN Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội
 • Showroom: Tầng 3 – Số 9 Nguyễn Xiển – Hà Nội

Bạn muốn sở hữu những sản phẩm vách ngăn cnc đẹp? Bạn muốn được sử dụng dịch vụ thi công mạ PVD cho vách ngăn CNC chất lượng? Vậy hãy để PVD Decor đồng hành và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn đọc nếu muốn được tư vấn hay biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập website: http://vachcncinox.net/