Mạ inox màu vàng hồng có được hay không? – Góc tư vấn giải đáp

Mạ màu inox không phải là điều gì quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên liệu mạ inox màu vàng hồng có được không vẫn là thắc mắc của nhiều người. Vậy cụ thể như thế nào ngay góc tư vấn hôm nay PVD Decor sẽ giải đáp giúp bạn.

Giải mã: inox mạ vàng hồng có được hay không?

Mạ inox màu vàng hồng được không nếu bạn đặt câu hỏi với các chuyên gia thì có lẽ không ai là không biết. Song ngược lại bạn lần đầu tìm hiểu về mạ màu inox thì phân vân là điều dễ hiểu.

Inox mạ vàng hồng có được hay không?
Inox mạ vàng hồng có được hay không?

Vậy thực tế có thể mạ màu inox vàng hồng được không? Vâng bạn có thể ghi nhớ đáp án là “có”. Theo đó không chỉ inox mạ vàng hồng được mà hiện nay đã rất phổ biến rồi. Đặc biệt các chuyên gia ghi nhận inox vàng hồng cũng chỉ là một phần trong bảng màu mạ inox thôi.

Chính xác hơn bản chất của inox mạ vàng hồng là mạ màu cho inox. Quá trình bắt đầu với inox nguyên bản sáng trắng quen thuộc. Như các loại inox 304 hay 316, 201,…Sau đó inox được gia công đánh bóng đúng chuẩn. Mức độ bóng đạt 8k rồi phủ titan, crom với hóa chất tạo màu vàng hồng như ý muốn. Cuối cùng tiến hành hấp chân không bằng công nghệ tiên tiên với thời gian cùng nhiệt độ phù hợp.

Nói chung để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì các loại inox mạ màu ngày càng ấn tượng. Không chỉ có inox màu vàng hồng mà còn rất nhiều loại khác nữa tạo nên sức hút lớn. Chẳng hạn như:

  • Inox màu vàng gương
  • Inox màu vàng bóng
  • Inox màu đen
  • Inox màu xanh
  • Inox màu đỏ

Những ứng dụng thực tế của inox màu vàng hồng hiện nay

Inox màu vàng hồng trong thực tế hiện nay được ứng dụng rất nhiều. Đặc biệt theo ghi nhận thì với tính thẩm mỹ, độ bền cao,…inox vàng hồng xứng đáng được ưa chuộng như thế. Cụ thể hơn PVD Decor sẽ cho bạn thấy cái nhìn tổng quan về những ứng dụng của loại inox này trong thời đại hiện nay.

Inox màu vàng hồng giúp sản phẩm bền đẹp
Inox màu vàng hồng giúp sản phẩm bền đẹp

Inox vàng hồng ốp sảnh thang máy

Inox vàng hồng được ứng dụng làm gì? Câu trả lời bạn dễ kiểm chứng hiện nay có thể kể đến là hệ thống ốp sảnh thang máy. Theo đó các tấm inox vàng hồng sáng bóng, êm nhẹ ốp sảnh thang máy rất thu hút. Bạn có thể bắt gặp ở các tòa nhà chung cư cao tầng, khách sạn, nhà hàng hiện nay.

Nếu ngày xưa ốp thang máy chỉ sử dụng những tấm inox nguyên bản thì ngày này lại khác. Để tăng giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền thang máy thì ốp thang máy inox mạ màu đã được ứng dụng. Và không chỉ inox màu hồng mà còn các loại màu vàng khác nữa. Trong đó sang trọng nhất chính là những tấm inox mạ màu kèm hoa văn lộng lẫy.

Inox vàng hồng làm nội thất

Inox vàng hồng được ứng dụng trong nội thất có thể xem là phổ biến nhất. Từ bàn ghế, khung đèn, ốp tường, khung tủ quần áo,…đều được thiết kế gia công mạ vàng hồng. Đặc biệt với những ai yêu thích màu hồng êm dịu thì trang trí nội thất theo xu hướng này phải nói là “chân ái”.

Lớp màu vàng hồng được mạ tỉ mỉ, đẹp mắt trên những nội thất inox giúp tăng giá trị sản phẩm. Không gian trang hoàng, lắp đặt sản phẩm cũng nhờ vậy trở nên sang trọng, ấn tượng hơn. Không những thế độ bền lớp mạ còn lên đến 10 – 20 năm nên sản phẩm nội thất như luôn đẹp mãi với thời gian.

Bàn inox màu vàng đẹp
Bàn inox màu vàng đẹp

Inox vàng hồng ứng dụng trong lĩnh vực phụ kiện trang sức

Inox màu vàng hồng cũng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực phụ kiện thời trang trang sức. Đặc biệt trong những năm gần đây trang sức mạ vàng đang trở thành xu hướng. Nhất là các mẫu trang sức màu vàng hồng gương lộng lẫy tạo nên cơn sốt lớn với các chị em.

Hiện tại nếu bạn tìm kiếm các sản phẩm trang sức inox mạ vàng hồng không khó. Ngược lại bộ sưu tập sản phẩm trở nên đa dạng cũng như phong phú hơn. Không kể dây đeo đồng hồ hay nhẫn đeo tay, dây chuyền,…Mỗi một sản phẩm đều được gia công đẹp mắt có thể thu hút mọi ánh nhìn.

Như ghi nhận của nhiều bạn trẻ thì trang sức mạ vàng hồng không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Sản phẩm trong quá trình sử dụng không bong tróc hay gỉ sét. Chưa hết giá bán sản phẩm lại không đắt đỏ. Nói chung chị em yêu thích trang sức mạ vàng thì không thể không mua sản phẩm màu hồng gương cho riêng mình.

Một số ứng dụng khác của inox màu vàng hồng

Bên cạnh những ứng dụng trên, inox mạ vàng hồng còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nữa. Điển hình như là:

  • Inox vàng hồng cắt chữ quảng cáo
  • Inox vàng hồng làm bảng, biển tên doanh nghiệp
  • Inox vàng hồng làm vách ngăn trong xây dựng
  • ….
Biển tên doanh nghiệp làm từ inox màu vàng hồng
Biển tên doanh nghiệp làm từ inox màu vàng hồng

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về inox màu vàng hồng. Bạn có thể cập nhật ngay để giải đáp được những băn khoăn của mình. Đặc biệt nếu bạn còn những câu hỏi khác thì đừng ngần ngại gửi về PVD Decor. Hoặc quan trọng hơn bạn muốn sở hữu các sản phẩm inox mạ màu chất lượng tốt thì cũng có thể chọn chúng tôi. Đơn giản bạn chỉ cần xem thêm thông tin liên hệ tại website của PVD Decor:  http://vachcncinox.net/.