5 Yếu Tố Quyết Định Chất Lượng Lớp Mạ PVD

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG LỚP MẠ PVD

PVD là thuật ngữ rất mới mẻ với thị trường Việt Nam, gần đây công nghệ mạ vàng pvd đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và đang là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thiết kế, thi công và chủ đầu tư.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ pvd, chính vì thế chất lượng hàng hóa cũng đa dạng cao – thấp khác nhau tùy theo từng chủng loại màu sắc, trình độ kỹ thuật và sự am hiểu trong lĩnh vực pvd.

Công ty chúng tôi nhiều năm tìm hiểu và ứng dụng lớp mạ pvd cho nhiều dòng hàng khác nhau từ phụ kiện tiêu dùng, phụ kiện trang trí nội thất, ngoại thất…. cho đến các mặt hàng xuất khẩu đi châu âu và mỹ, nên PVD Decor đã tìm hiểu, đúc rút và hoàn thiện sản phẩm với chất lượng ngày càng tinh xảo, tăng cường độ bám dính, độ đồng đều màu sắc, và luôn luôn cải tiến thay đổi để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao của khách hàng, chuyên mạ pvd cho những đối tác lớn trong nước cho nên chúng tôi xây dựng thương hiệu từ “chất lượng sản phẩm chứ không phải là lời nói hay sự so sánh khập khiễng nào đó”. Với nguyên tắc duy nhất “lấy chất lượng làm gốc, khai thác sáng tạo và luôn luôn đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng”, Từ đó chúng tôi đúc rút ra được các yếu tố quyết định chất lượng lớp mạ pvd như sau:

1) Công đoạn gia công cơ khí cho bề mặt sản phẩm: công đoạn này quyết định bởi đơn vị sản xuất khung kim loại, nó quyết định chất lượng của sản phẩm, bề mặt sản phẩm có đẹp thì khi phủ lớp mạ pvd lên mới đảm bảo chất lượng. Với 20 năm trong nghề chế tạo các mặt hàng phục vụ trang trí nội thất, ngoại thất chúng tôi có kinh nghiệm về vấn đề này.

2) Xử lý làm sạch bề mặt sản phẩm trước khi xi: yếu tố này do đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ thực hiện và quyết định.

3) Xử lý đồng bộ vật liệu bề mặt của sản phẩm nhằm tương tác với lớp mạ pvd, nếu thực hiện tốt bước này sẽ làm tăng độ bám dính, và đồng bộ về màu sắc – yếu tố rất quan trọng.

4) Kích thước máy phù hợp với sản phẩm: không phải cứ máy lớn là sẽ cho ra lớp mạ đẹp và chất lượng, mà phải có kích thước phù hợp với từng dòng sản phẫm khác nhau.

5) Quy trình mạ pvd: đây là yếu tố mang tính chất quyết định chất lượng, tất cả các ưu điểm của công nghệ mạ vàng pvd nằm ở yếu tố này đó là: độ bám dính, kháng mòn, tăng đô cứng, màu sắc đồng nhất – đẹp. Tham số và các bước trong quy trình mạ sẽ quyết định vấn đề chất lượng của lớp mạ pvd, kiểm soát thông số trong quá trình xi mạ pvd ngoài trình độ kỹ thuật của kỹ sư vận hành máy, còn phụ thuộc vào sự đáp ứng yêu cầu của máy móc thiết bị, khi máy móc thiết bị được vận hành tự động (Automatic) thì ít phụ thuộc vào yếu tố con người sẽ đảm bảo sự đồng đều màu sắc giữa các mẻ xi với nhau, còn máy móc vận hành bằng tay thì lúc vui lúc buồn sẽ phụ thuộc vào tâm lý người vận hành và sẽ cho ra rất nhiều màu sắc, tạo ra sự không đồng nhất về màu sắc và chất lượng giữa các mẻ xi.

Với bề dày kinh nghiệm, cũng như nắm bắt và ứng dụng thành công công nghệ mạ vàng pvd trong các dòng sản phẩm chất lượng cao, với hệ thống máy pvd vận hành hoàn toàn tự động, PVD Decor sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ mạ pvd có chất lượng cao nhất và làm hài lòng khách hàng là nhiệm vụ tôn chỉ của chúng tôi.

Quý khách hàng cần liên hệ Tư vấn và Báo giá vui lòng gọi tới Hotline: 0944.73.6666 – ‭094.136.8969‬ – 0812.44.6789

? Email: Pvddecor@gmail.com
– Showroom: Tầng 3 – Số 9 Nguyễn Xiển – Hà Nội
– Xưởng: KCN Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội

?Web chính: https://pvddecor.com
?Bán lẻ: http://inoxmavang.com
?Nẹp inox: http://nepinoxvang.net