Chính sách bảo mật

BẢO MẬT THÔNG TIN

Để tư vấn và hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, PVD Decor cần quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đảm bảo tuyệt mật mọi thông tin khách hàng và chỉ được sử dụng vào mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ cho Quý Khách Hàng.

A. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác.
  • Phần thông tin đăng ký sẽ giúp chúng tôi xác định thông tin thanh toán cũng như việc chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng hơn.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của PVD Decor 
  • Cung cấp cho khách những thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi.

Ngoài ra những thông tin như: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch hay phương thức vận chuyển sẽ được chúng tôi lưu giữ và sử dụng khi có trường hợp phát sinh.

Vì vậy, PVD Decor rất mong được Quý khách hàng hiểu và cung cấp thông tin cá nhân sang cho chúng tôi.

B. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của quý khách hàng được thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của công ty. Và chỉ chuyển giao thông tin trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.

C. Quy định về “spam” :
Chúng tôi chỉ gửi Email khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký và hệ thống và thanh toán khi mua hàng.

Trong trường hợp quý vị có góp ý kiến hoặc thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi xin vui lòng liên hệ hỗ trợ qua hotline: 0812.44.6789‬

Trân trọng cảm ơn!